ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น หลังมุม ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 4 ห้องนอน ขนาด 24.3 ตร.วา

4,378,000บาท
ห้องนอน: 4
ห้องน้ำ: 3
24.3 ตร.วา พื้นที่

Overview

ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น หลังมุม ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 24.3 ตารางวา

<ทรัพย์สินพร้อมขาย จากธนาคาร> ขายทาวน์โฮม The Symphony (เดอะซิมโฟนี่) บ้าน Modern 3 ชั้น หลังมุม ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 24.30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร ราคาพิเศษลดเหลือเพียง 4,378,000 บาท

โครงการทาวน์โฮม The Symphony (เดอะซิมโฟนี่) ทาวน์โฮมแนว Modern 3 ชั้นที่ออกแบบแนว Modern โครงการอยู่ในซอยนวมินทร์ 163 เข้าออกได้ทั้งจาก นวมินทร์, รามอินทรา และประดิษฐ์มนูธรรม โครงการโดยบริษัท ชุมพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อยู่ในโซนธุรกิจและแหล่งที่อยู่อาศัยย่านถนนนวมินทร์-นวลจันทร์ เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน ใกล้ทางด่วน/ทางพิเศษ เข้าออกเมืองผ่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตัดเข้าถนนสุขุมวิท และถนนกาญจนาภิเษกได้อีกด้วย โครงการทาวน์โฮม The Symphony เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทั้งหมด 69 ยูนิต (มี 3 แบบ คือ Type A, Type B, Type C) ภายในโครงการมีกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม.

ตัวบ้าน เป็นบ้านทาวน์โฮม Type C หน้ากว้าง 5 เมตร (ไม่รวมพื้นที่ด้านข้างอีกประมาณ 1.5 ม.) ลึกประมาณ 16 เมตร มีทั้งหมด 3 ชั้น เป็นทาวน์โฮมหลังมุม ภายในมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน พร้อมพื้นที่โถงชั้นล่าง และระเบียงสำหรับพักผ่อนบนชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 โดยมีห้องนอน บนชั้น 2&3 ชั้นละ 2 ห้อง ที่มีห้องน้ำเข้าใช้งานได้ 2 ทางทั้งจากห้องนอนด้านหน้าและห้องนอนด้านหลัง ตัวบ้านเป็นแปลงมุม หน้าบ้านหันทิศตะวันออก ด้านข้างบ้านมีพื้นที่ส่วนตัวกว้างประมาณ 1.5ม. ติดกับกำแพงโครงการ ที่กั้นกับถนนซอย นวมินทร์ 163

ชั้นที่ 1 – ออกแบบให้มีพื้นที่โถงสำหรับทำห้องรับแขกห้องนั่งเล่นหรือออฟฟิศ มี 1 ห้องน้ำไว้บริการที่ด้านหลังบ้าน มีพื้นที่เข้ามุมด้านหลังบ้านเพื่อปรับใช้เป็น Pantry ครัวในบ้านและมีพื้นที่ซักล้างด้านหลังขนาดประมาณ 10 ตร.ม. (สามารถต่อเติมครัวไทย) ภายในบ้านสามารถจอดรถได้ 1 คัน พื้นบ้านมาตรฐานปูแกรนิตโต้สีอ่อน

ชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 – จัดวางให้มีพื้นที่โถงกลาง แยกห้องนอนไว้ 2 ฝั่ง ที่ด้านหน้ากับด้านหลัง โดยมีห้องน้ำ ที่สามารถเลือกใช้งานได้จากห้องนอนหน้า ห้องนอนหลัง และจากทางโถงของชั้น เข้าได้ทั้งสามทาง

สรุปโดยรวม ตัวทาวน์โฮมยูนิตนี้ เป็นทรัพย์สินพร้อมขายจากธนาคาร ให้ราคาเปิดขายดีใช้ได้ เป็นการขายตามสภาพทรัพย์ ตรวจสอบล่าสุด เดือน มิ.ย. 2565 สภาพประมาณ 80/100 ตามภาพถ่าย ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งในทรัพย์ตามภาพ หน้าบ้านหันทิศตะวันออก หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0955605850 หรือ Line @porjaiassets

สำหรับที่ตั้งโครงการ มีตลาดสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งรวมร้านอาหาร หมู่บ้านจัดสรร สถาบันการศึกษาและสถานพยาบาล อยู่โดยรอบ เช่น
– รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน, จุดขึ้นลงทางด่วนถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ทางพิเศษหมายเลข 9 (ถนนกาญจนาภิเษก)
– แฟชั่นไอส์แลนด์, The Promenade, CDC, The Crystal Park, เจซี มอลล์ นวมินทร์
– รร.แย้มจาดวิชชานุสรณ์, รร.สายอักษร, รร.นวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร, รร.เตรียมแพทย์ เตรียมวิทย์พัฒนา กรุงเทพมหานคร
– โรงพยาบาลพญาไทย นวมินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา, โรงพยาบาล อินทรารัตน์

Details

 • รหัสประกาศ:
  BA-05188
 • ขนาดพื้นที่:
  24.3 ตร.วา พื้นที่
 • พื้นที่ใช้สอย:
  144 ตร.ม. พื้นที่
 • ห้องนอน:
  4
 • ห้องน้ำ:
  3
 • โรงจอดรถ:
  1
 • ราคา:
  4,378,000บาท
 • ปีที่สร้างเสร็จ:
  2558
 • Status:

Amenities

 • ที่จอดรถ
 • ระเบียง
 • ลานกลางแจ้ง
 • สวนส่วนตัว
 • ห้องนอน

Google Nearby Places

Be the first to review “ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น หลังมุม ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 4 ห้องนอน ขนาด 24.3 ตร.วา”

ทำเล
ราคา/ความคุ้มค่า
สิ่งอำนวยความสะดวก
ดีไซน์และการออกแบบ
คุณภาพวัสดุ โครงสร้าง

Related Properties