ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 3 ห้องนอน ขนาด 22.30 ตร.วา

5,500,000บาท
ห้องนอน: 3
ห้องน้ำ: 4
22.3 ตร.วา พื้นที่

Overview

ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 22.30 ตารางวา

<ทรัพย์สินพร้อมขาย จากธนาคาร> ขายทาวน์โฮม The Symphony (เดอะซิมโฟนี่) บ้าน Modern 3 ชั้น ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 22.30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 207 ตารางเมตร ราคาเปิดขายที่ 5,500,000 บาท!

โครงการทาวน์โฮม The Symphony (เดอะซิมโฟนี่) ทาวน์โฮมแนว Modern 3 ชั้นที่ออกแบบแนว Modern โครงการอยู่ในซอยนวมินทร์ 163 เข้าออกได้ทั้งจาก นวมินทร์, รามอินทรา และประดิษฐ์มนูธรรม โครงการโดยบริษัท ชุมพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อยู่ในโซนธุรกิจและแหล่งที่อยู่อาศัยย่านถนนนวมินทร์-นวลจันทร์ เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน ใกล้ทางด่วน/ทางพิเศษ เข้าออกเมืองผ่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตัดเข้าถนนสุขุมวิท และถนนกาญจนาภิเษกได้อีกด้วย โครงการทาวน์โฮม The Symphony เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทั้งหมด 69 ยูนิต (มี 3 แบบ คือ Type A, Type B, Type C) ภายในโครงการมีกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม.

ตัวบ้าน เป็นบ้านทาวน์โฮม Type A หน้ากว้าง 5 เมตร ลึกประมาณ 18 เมตร มีทั้งหมด 3 ชั้น ภายในมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว) ที่จอดรถ 1 คัน พร้อมพื้นที่โถงชั้นล่าง และระเบียงขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อนบนชั้นที่ 3 มีห้องนอนกว้างขวางสไตล์ Master Bedroom บนชั้น 3 พร้อมพื้นที่ทำ walk-in closet และอีก 2 ห้องนอนเล็กที่ชั้น 2 ซึ่งมีห้องน้ำในตัว ตัวบ้านเป็นแปลงกลาง หน้าบ้านหันทิศตะวันตกเยื้องทิศใต้ ด้านหลังบ้าน ติดกับกำแพงโครงการ ด้านหน้าไม่ชนเพื่อนบ้าน

ชั้นที่ 1 – ออกแบบให้มีพื้นที่โถงขนาดใหญ่สำหรับทำห้องรับแขก หรือออฟฟิศ มี 1 ห้องน้ำไว้บริการ มีพื้นที่เข้ามุมด้านหลังบ้านเพื่อปรับใช้เป็นครัวในบ้านและมีพื้นที่ซักล้างด้านหลังขนาดใหญ่(สามารถต่อเติมครัวไทย หรือห้องรับประทานอาหาร) ภายในบ้านสามารถจอดรถได้ 1 คัน พื้นบ้านมาตรฐานปูแกรนิตโต้สีอ่อน

ชั้นที่ 2 – จัดวางให้มีพื้นที่โถงกลาง แยกห้องนอนด้านหน้ากับด้านหลังที่มีห้องน้ำในตัว รวมมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำในตัว

ชั้นที่ 3 – ชั้นบนสุดมี Master Bedroom ขนาดใหญ่ ฝั่งด้านหลังของตัวบ้าน ที่มีพื้นที่ walk-in closet กับอีก 1 ห้องน้ำภายในห้องนอนเต็มพื้นที่ฝั่งซ้าย โดยด้านหน้าจะมีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ สำหรับปรับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน

สรุปโดยรวม ตัวทาวน์โฮมยูนิตนี้ เป็นทรัพย์สินพร้อมขายจากธนาคาร ให้ราคาเปิดขายดีมากๆ เป็นการขายตามสภาพทรัพย์ ตรวจสอบล่าสุด เดือน พ.ย. 2564 สภาพประมาณ 90/100 ตามภาพถ่าย ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งในทรัพย์ตามภาพ หน้าบ้านหันทิศตะวันตกเยื้องทิศใต้ หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0955605850 หรือ Line @porjaiassets

สำหรับที่ตั้งโครงการ มีตลาดสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งรวมร้านอาหาร หมู่บ้านจัดสรร สถาบันการศึกษาและสถานพยาบาล อยู่โดยรอบ เช่น
– รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน, จุดขึ้นลงทางด่วนถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ทางพิเศษหมายเลข 9 (ถนนกาญจนาภิเษก)
– แฟชั่นไอส์แลนด์, The Promenade, CDC, The Crystal Park, เจซี มอลล์ นวมินทร์
– รร.แย้มจาดวิชชานุสรณ์, รร.สายอักษร, รร.นวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร, รร.เตรียมแพทย์ เตรียมวิทย์พัฒนา กรุงเทพมหานคร
– โรงพยาบาลพญาไทย นวมินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา, โรงพยาบาล อินทรารัตน์

Details

 • รหัสประกาศ:
  BA-05507
 • ขนาดพื้นที่:
  22.3 ตร.วา พื้นที่
 • พื้นที่ใช้สอย:
  207 ตร.ม. พื้นที่
 • ห้องนอน:
  3
 • ห้องน้ำ:
  4
 • โรงจอดรถ:
  1
 • ราคา:
  5,500,000บาท
 • ปีที่สร้างเสร็จ:
  2014
 • Status:

Amenities

 • กล้องวงจรปิด
 • ที่จอดรถ
 • ระเบียง
 • รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

Google Nearby Places

Be the first to review “ขายทาวน์โฮม The Symphony บ้าน Modern 3 ชั้น ในซอยนวมินทร์ 163 แบบ 3 ห้องนอน ขนาด 22.30 ตร.วา”

ทำเล
ราคา/ความคุ้มค่า
สิ่งอำนวยความสะดวก
ดีไซน์และการออกแบบ
คุณภาพวัสดุ โครงสร้าง

Related Properties